Sửa chữa tủ mát

Điện Lạnh Tuấn Lê là đơn vị chuyên sửa chữa tủ mát, tủ đông, tủ cấp đông có uy tín tại Hồ Chí Minh.

Với hệ thống chi nhánh rộng rãi khắp Hồ Chí Minh. Trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa tủ cấp đông tận nhà, sửa ngay tại chỗ, khách hàng không phải tốn phương tiện cũng như chi phí vận chuyển.

Hướng dẫn sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả

Ngày nay các nhà hàng khách sạn, quán ăn thường sử dụng tủ cấp đông khá phổ biến để bảo quản thực phẩm tươi sống. Vì thế tủ cấp đông hoạt động thường xuyên sẽ xảy ra các lỗi trục trặc và hư hỏng như sau:

tủ đông, tủ mát hoạt động liên tục, không được bảo dưỡng định kỳ.

 Vị trí lắp đặt tủ đông, tủ mát không phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật nhà sản xuất đặt ra.

Nguồn điện làm việc của tủ mát, tủ đông không ổn định, thường xuyên dao động lớn.

Nhiều trường hợp, do người sử dụng không đúng cách.

Việc sửa chữa tủ đông tủ mát khá phức tạp vì vậy chúng ta nên tìm đến những đơn vị chuyên sửa tủ đông, tủ mát để họ khắc phục lỗi một cách nhanh nhất, đảm bảo quá trình sử dụng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát được liên tục.

Điện Lạnh Hồ Chí Minh chuyên sửa tủ mát sửa tủ cấp đông các nhãn hiệu như: Alaska, Aqua Fine, Ateam, Daewoo, Darling, Denver, Electrolux, Frigo, Funiki, Hitachi, IXOR, LG, Mitsu Stable, Nagakawa, Panasonic, Sanaky, Sanden, Sanyo, Sharp, Toshiba, Towashi, Westpoint,…

Mô tả quy trình sửa tủ đông tủ mát,  sửa tủ cấp đông tại nhà Hồ Chí Minh:

Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ đông, tủ mát về mặt phần cơ khí: kết nối ống đồng, kết nối nguồn điện, quạt gió và máy nén…

Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ đông, tủ mát về mặt phần điện: hộp số, bảng điều khiển, quạt gió, máy nén…

Xác định lỗi về phần cơ khí và phần điện của tủ đông, tủ mát.

 Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện tủ đông, tủ mát.

Hoàn tất quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.

Bàn giao cho khách hàng: kiểm tra các lỗi đã được khắc phục, chạy thử và viết biên bản nghiệm thu sửa chữa.

Điện lạnh Tuấn Lê chuyên sửa các hư hỏng thường gặp của tủ đông tủ mát, tủ cấp đông như sau:

–  sửa tủ cấp đông, tủ mát  bị lỗi kém lạnh ngay cả khi tủ được để số lớn nhất.

–  tủ đông, tủ mát bị lỗi tủ hoạt động bình thường, máy nén hoạt động lúc ngừng lúc bơm theo chu kỳ quá nhanh.

–  tủ đông, tủ mát  bị lỗi tủ mới hoạt động hơi lạnh, một lúc sau thì hoàn toàn không lạnh.

– sửa tủ cấp đông, tủ mát bị lỗi tủ hoạt động có tiếng ồn lớn.

– sửa tủ cấp đông, sửa tủ mát bị lỗi vỏ tủ đổ mồ hôi hoặc đóng tuyết

-, sửa tủ đông, sửa tủ mát bị lỗi vỏ máy nén đổ mồ hôi hoặc đóng tuyết.

– sửa tủ cấp đông, sửa  tủ mát bị lỗi mất nguồn, có nguồn nhưng tủ không chạy, chảy nước ra sàn nhà, nhảy aptômát liên tục, dò điện ra vỏ tủ…


Khách hàng hãy yên tâm vì trung tâm chúng tôi hoạt động với chu trình nhất định.
Tiếp nhận khách hàng: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận khách hàng qua điện thoại, email,… và thu thập những thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hư hỏng của tủ đông, thời gian đến kiểm tra.

Kiểm tra và báo giá: Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ đông, thông báo cho khách hàng những lỗi cần sữa chữa và những hạng mục vật tư cần thay thế. Sau đó tiến hành báo giá cho khách hàng những hạng mục về lỗi sửa chữa và những vật tư cần thay. Khách hàng tiến hành duyệt báo giá và quyết định có sửa chữa hay không.

Tiến hành sửa chữa: Sau khi khách hàng quyết định sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật báo cáo về công ty và tiến hành sửa chữa. Thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình sữa chữa. Sau khi sửa chữa xong thì tiến hành kiểm tra lại mọ chi tiết và vệ sinh tủ đông sạch sẽ.

Nghiệm thu và thanh toán: sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả sửa chữa. Sau đó Nhân viên kỹ thuật kỹ thuật lập phiếu bảo hành, phiếu thu và mời khách hàng ký xác nhận, giao cho khách hàng phiếu bảo hành.

Chăm sóc khách hàng: Sau khi nghiệm thu và thanh toán thì nhân viên kỹ thuật gửi cho khách hàng namecard cho khách hàng. Và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận ý kiến và khiếu nại của khách hàng và phổ biến lại cho nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo hành trong trường hợp xảy ra sự cố.
Nếu gia đình, cửa hàng, khách sạn của bạn có tủ đông tủ mát ,tủ cấp đông cần sửa chữa hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi .!

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH TUẤN LÊ
TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH KỸ THUẬT : 0908.379.573 – 0938.443.433

RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN !