Lắp đặt máy lạnh

lap may lanh 1

– Điện Lạnh Tuấn Lê cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp các loại như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, âm trần gắn ống gió, áp trần, tủ đứng. Với đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp trong việc lắp đặt máy lạnh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách.

– Việc chọn lựa và lắp đặt máy lạnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều yếu tố về địa điểm, vị trí cũng như chọn đúng công ty lắp đặt sẽ mang lại cho cho gia đình bạn một không gian phòng máy lạnh hoàn hảo.

lap may lanh 1
– Khi lắp đặt máy lạnh bạn cũng cần phải chọn công suất máy cho phù hợp với vị trí và không gian cần lắp đặt. Bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thiết bị máy lạnh phù hợp nhất cho căn phòng của bạn. Công việc tư vấn lắp đặt máy lạnh của chúng tôi như sau: khảo sát phòng, diện tích phòng, chất liệu bao che phòng, hướng nắng, hướng gió. Số lượng người sinh hoạt và làm việc ở phòng. Khí hâu môi trường của khu vực

– Ngoài ra trước khi lắp đặt máy lạnh cho quý khách chúng tôi sẽ khảo vị trí cần lắp đặt và đảm bảo sau khi lắp máy lạnh sẽ được hoạt động tốt nhất. Với số lượng về trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian lắp đặt máy lạnh của chúng tôi.

lap may lanh

1.Chuyên : Lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh , bảo trì máy lạnh tận nơi tại TPHCM

>>>Sửa máy lạnh , vệ sinh máy lạnh

>>>Bơm Gas máy lạnh

>>>Tháo máy lạnh : 150.000 VND (máy lạnh treo tường)

>>>Ráp máy lạnh : 250 VND (máy lạnh treo tường)

>>>Lắp đặt máy lạnh dân dụng & công ngiệp, máy lạnh làm nước đá

>>>Di dời máy lạnh các quận lân cận TPHCM

2. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, phục vụ nhanh chóng . Điện lạnh siêu tốc luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt máy lạnh tại TPHCM.

>>>Báo giá trước khi làm

>>>Giá cả cạnh tranh, giảm 20% chi phí khi lắp từ 2 bộ máy lạnh trở lên

>>>Linh kiện chính hãng, ống đồng được bảo hành vĩnh viễn

>>>Lắp đặt máy lạnh thẫm mỹ, đẹp mắt .

>>>Bảo hành sau khi lắp đặt máy lạnh, bao gas 06 tháng sử dụng