dien lanh 4

GIỚI THIỆU CHUNG

divide

⇒ Thế mạnh làm nên thương hiệu TUẤN LÊ chúng tôi trở nên khác biệt chính là, chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực, được đào tạo và huấn luyện chuyên môn bài bản, có văn hóa ứng xử, phục vụ tận tâm và trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận cũng thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để cùng nhau xây dựng nên một trung tâm dịch vụ điện lạnh Tuấn Lê năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng công trình – dự án mà chúng tôi tham gia.

⇒ Xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ ngành điện lạnh. Hướng tới nhu cầu và lợi ích thiết thực của người tiêu dùng. Đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm cuộc sống thăng hoa

⇒ Chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng, từ khi thành lập Điện Lạnh Tuấn Lê luôn quan tâm đem đến Sản phẩm – Dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng, xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

divide

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, Chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách về nhu cầu cần có một dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo. Tuấn Lê đã thiết lập được nhiều chi nhánh tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với tiêu chí lấy số lượng để giảm giá thành và mong rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ!